Chuyên thiết bị nhà thông minh cao cấp chính hãng Philips, Kaadas, Kitos

khoá thông minh Philips, Giàn phơi thông minh Philips, Két sắt thông minh Philips, Khoá thông minh Kaadas

Video

Tủ đầu giường thông minh Philips SBX301

Giới thiệu khóa DDL603E-lắp đặt miễn phí tại Đà Nẵng

Giới thiệu khóa cửa thông minh Philips Alpha

Nhà thông minh Philips - Đẳng cấp Châu Âu

ĐỒ DÙNG PHILIPS THÔNG MINH TRONG NHÀ CẦN CÓ

3 Tính năng “thần thánh” có trên két sắt Philips

Két sắt xuất khẩu mở khóa bằng vân tay và mã số

 

Két sắt vân tay thông minh Philips SBX701
Két sắt vân tay thông minh Philips SBX701

 

Két sắt Philips là mẫu két sắt thông minh tiên phong tại thị trường Việt Nam, két sắt không cần đến chìa khóa cơ. Két sắt Philips được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: mã số và vân tay.

Két sắt vân tay được cấu thành từ đặc điểm sinh học riêng của mỗi người do tính đặc trưng của dấu vân tay. Khi sử dụng, thiết bị sẽ quét và nhận diện dấu vân tay, nhận diện từng đường vân và nếp da được cấu tạo trên vân tay của mỗi người. Do đó, phương pháp sử dụng dấu vân tay luôn là chìa khóa an toàn nhất dành cho két sắt.

 

két sắt xuất khẩu philips
Két sắt thông minh Philips ứng dụng công nghệ mở khoá bằng vân tay FPC Thuỵ Điển

 

Nếu như bạn lo lắng rằng két sắt sử dụng chìa khóa có thể bị làm giả hoặc ổ khóa điện tử vẫn có khả năng bị lộ mật khẩu thì chỉ có vân tay là sự lựa chọn an toàn nhất. Chỉ duy nhất người đã đăng ký trước dấu vân tay mới có thể mở được két sắt. Với két sắt vân tay, “chìa khóa” luôn nằm trên tay bạn.

Đặc biệt với tính năng bảo mật kép “thần thánh”, mẫu két sắt xuất khẩu Philips được tăng cường bảo mật tối đa. Với tính năng này, người dùng cần phải áp dụng 2 phương thức vân tay và mã số mới có thể mở được két sắt. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể lựa chọn mở khóa bằng cả 2 lớp (vân tay và mã số) hoặc 2 lớp bảo mật bằng vân tay hoặc 2 lớp bảo mật bằng mã số.

Két sắt xuất khẩu Philips sử dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển

 

 

Bạn lo lắng rằng “chìa khóa” bằng công nghệ vân tay cũ vẫn chưa làm bạn an tâm? Sơ hở và lỗ hổng sẽ khiến kẻ gian dễ dàng sao chép dấu vân tay của bạn? Kẻ gian sẽ phá hủy hệ thống an ninh và đe dọa tới tài sản và thông tin của bạn?

Công nghệ mở khoá bằng vân tay FPC Thuỵ Điển ra đời để giúp bạn ngăn chặn và giải quyết những vấn đề này triệt để. Được phát triển bởi công ty Fingerprint Cards tại Thụy Điển vào năm 1997.

Công nghệ này được tích hợp 3 loại cảm biến tiên tiến nhất trong việc nhận diện vân tay chính là: cảm biến điện dung, cảm biến nhiệt độ và cảm biến áp suất, giúp tăng cường bảo mật cao hơn so với các loại nhận diện quang học thông thường. Đó cũng chính là lý do mà két sắt xuất khẩu Philips đã và đang được sử dụng tại 125 ngân hàng trên thế giới.

 

Công nghệ mở khoá bằng vân tay FPC Thuỵ Điển được ứng dụng trên két sắt Philips
Công nghệ mở khoá bằng vân tay FPC Thuỵ Điển được ứng dụng trên két sắt Philips

Công nghệ này cho phép chụp lại hình ảnh vân tay thực thể sống, quét đến lớp sâu nhất dưới vân tay, đồng thời lưu lại áp suất và nhiệt độ cơ thể của từng cá nhân. Do đó, việc làm giả vân tay là điều không thể:

  • Khả năng nhận diện vân tay nhanh chóng, chưa đến 0.5s
  • Dễ dàng phân biệt được vân tay giả.
  • Mang đến sự an tâm cho người dùng với tính năng bảo mật cực tốt.
  • Tỷ lệ nhận diện vân tay bị lỗi rất thấp, chỉ vào khoảng 0.0001%.

 

két sắt xuất khẩu philips
Ngoại quan két sắt khoá điện tử Philips SBX701

Đặc biệt, công nghệ này còn cho phép người dùng đặt tay theo bất kỳ hướng nào với góc nhận diện là 360 độ, với tốc độ nhận diện nhanh chóng chưa đến nửa giây.

Philips là một trong những đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ FPC Thụy Điển và các mẫu két sắt xuất khẩu Philips đều ứng dụng công nghệ tiên tiến này nên két sắt Philips được đánh giá có độ bảo mật cao, với khả năng nhân diện vân tay nhanh chóng, nhạy bén và chính xác.

Tính năng mã số ảo ngăn chặn nhìn lén

 

két sắt xuất khẩu philips
Két sắt Philips SBX601 có phương thức mở khoá bằng mã số

Không còn nỗi lo bị kẻ gian thu thập dấu vân tay trên màn hình để dự đoán mã số. Không còn nỗi lo bị người khác lén nhìn trộm mã số. Philips SBX601 giúp bạn tránh bị phát hiện mã số ngay cả khi nhìn trực tiếp với tính năng mã số ảo.

Với két sắt xuất khẩu Philips, người dùng có thể nhập tối đa gồm 32 ký tự số trước và sau mã số chính để mở két sắt. 

 

Philips SBX701
Nội thất của Philips SBX701 với các thanh chốt chắc chắn

Ngoài ra két sắt xuất khẩu Philips được thiết kế liền khối vững chãi, cả 4 mặt trên cửa đều được trang bị các điểm chốt dày 32cm, với 8 điểm chốt ở mức cân cao nhất. Điều này đảm bảo két sắt của bạn không thể bị xâm nhập bằng cách khoan cắt phá hoại.

Bên trong mỗi két sắt đều được Philips trang bị ít nhất 2 tầng, cùng một ngăn bí mật, tận dụng tối đa không gian để đảm bảo tính thoải mái khi sử dụng. 

Tất cả các sản phẩm két sắt xuất khẩu Philips có mặt tại SmartTech365 đều được đảm bảo:

  • Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành 2 năm
  • Lắp đặt tận nơi
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì tận nơi
  • Hotline hỗ trợ 24/7

MON - SUN: 8:30 - 20:00
X