Chuyên thiết bị nhà thông minh cao cấp chính hãng Philips, Kaadas, Kitos

khoá thông minh Philips, Giàn phơi thông minh Philips, Két sắt thông minh Philips, Khoá thông minh Kaadas

Video

Tủ đầu giường thông minh Philips SBX301

Giới thiệu khóa DDL603E-lắp đặt miễn phí tại Đà Nẵng

Giới thiệu khóa cửa thông minh Philips Alpha

Nhà thông minh Philips - Đẳng cấp Châu Âu

ĐỒ DÙNG PHILIPS THÔNG MINH TRONG NHÀ CẦN CÓ

Có nên mua khoá từ cửa chung cư hay không?

Tổng quan về khóa từ cửa chung cư

khoá cửa thông minh philips
khoá cửa thông minh philips Alpha

 

Chung cư là nơi tập trung dân cư đông đúc nên việc kiểm soát hoạt động ra vào cũng khá khó khăn. Do đó, khoá cửa từ là sự lựa chọn phù hợp, an toàn và dễ dàng sử dụng với nhiều phương thức mở cửa như: vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ và điều khiển từ xa.

Tính năng vượt trội của khóa từ cửa chung cư

Tự động khoá chốt thông minh

 

 

Chắc hẳn ai cũng đã từng vướng vào những suy nghĩ “mình đã đóng cửa trước khi ra khỏi nhà chưa?”, “trước khi đi ngủ mình đã khoá cửa chưa?”… Khóa từ cửa chung cư sẽ giúp bạn loại bỏ những suy nghĩ này, nhờ vào chức năng tự động bật chốt khoá sau khi bạn khép cửa.

khoá từ cửa chung cư
Khóa cửa từ chung cư

Kiểm soát lịch sử ra vào nhà

Một số dòng khoá từ thông minh mới hiện nay được tích hợp phần mềm, từ đó bạn có thể dễ dàng theo dõi hoạt động đóng/ mở cửa thông qua điện thoại.

 

 

Tiện lợi, dễ dàng đóng/ mở cửa

Từ giờ bạn đã có thể nói “không” với những chùm chìa khoá cồng kềnh, khiến bạn dễ quên hay dễ đánh mất. Thay vào đó, với khoá từ cửa chung cư bạn sẽ có nhiều phương thức mở cửa đa dạng: mở cửa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ hoặc điều khiển từ xa qua điện thoại.

Việc bạn xách đồ nặng mỗi khi đi chợ về, hay phải bế con nhỏ thì việc mở cửa cũng rất dễ dàng chỉ với 1 thao tác “chạm”.

khoá từ cửa chung cư
Khóa cửa thông minh Philips đa dạng phương thức mở khóa

Với nhiều phương thức mở khóa khác nhau, các thành viên trong gia đình cũng dễ dàng mở được cửa. Đặc biệt với người lớn tuổi hay trẻ nhỏ. Khi bố mẹ lớn tuổi, trí nhớ suy giảm cũng như thao tác mở cửa bằng khoá cơ cũng không còn linh hoạt. Do đó, mở cửa bằng thẻ là sự lựa chọn nhanh chóng và đơn giản nhất dành cho người lớn tuổi.

khóa cửa thông minh Philips Alpha
Khóa cửa thông minh Philips đa dạng phương thức mở khóa

Đặc biệt, trên thị trường khoá cửa hiện nay, thương hiệu khoá cửa thông minh Philips là thương hiệu tiên phong, ứng dụng những công nghệ mới nhất trên khoá cửa điện tử.

Sang trọng hơn, đẳng cấp hơn

Ngoài sự tiện lợi, khoá từ cửa chung cư còn giúp cho căn hộ của bạn hiện đại, sang trọng hơn với những thiết kế tinh tế, mỗi đường nét đều được thi công tỉ mỉ, tôn lên sự đẳng cấp cho ngôi nhà. 

khoá cửa thông minh philips
Khóa cửa Philips 7300 phù hợp với mọi thiết kế nhà

Tại sao nên sử dụng khoá từ cửa chung cư?

Khoá cửa từ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn. Nếu bạn sinh sống một mình mà người thân, ba mẹ đến phòng ngay vào lúc bạn không có nhà, bạn có thể tạo cho họ một mật mã mở cửa phòng mà không cần phải chạy về nhà.

khoá từ cửa chung cư
Khóa cửa thông minh Philips tích hợp đa dạng phương thức mở khóa

Hoặc bạn có thể thêm cài đặt dấu vân tay của người thân để họ có thể dễ dàng mở cửa bằng vân tay của mình hay dành riêng cho họ một chiếc thẻ từ để mở cửa.

Mua khoá từ cửa chung cư ở đâu chính hãng, uy tín?

SmartTech365 là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm khoá cửa điện tử thông minh của Philips tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt cũng như chế độ hậu mãi theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

Chúng tôi cam kết khóa từ cửa chung cư 100% chính hãng, đủ chứng nhận CO, CQ, lắp đặt nhanh chóng – Bảo hành 24 tháng – Bảo trì trọn đời.

 

SmartTech365 chuyên phân phối chính hãng khóa cửa thông minh Philips tại Việt Nam

Khi mua sản phẩm tại SmartTech365, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn kèm với dịch vụ giao hàng và lắp đặt miễn phí.

  • Bảo hành 2 năm.
  • Lắp đặt tận nhà.
  • Bảo hành, bảo trì tận nơi.

MON - SUN: 8:30 - 20:00
X