Nhà Thông Minh

khoá thông minh Philips, Giàn phơi thông minh Philips, Két sắt thông minh Philips, Khoá thông minh Kaadas

Video

Tủ đầu giường thông minh Philips SBX301

Giới thiệu khóa DDL603E-lắp đặt miễn phí tại Đà Nẵng

Giới thiệu khóa cửa thông minh Philips Alpha

Nhà thông minh Philips - Đẳng cấp Châu Âu

ĐỒ DÙNG PHILIPS THÔNG MINH TRONG NHÀ CẦN CÓ

Giới thiệu

Về chúng tôi

      Xuất phát từ nhu cầu thực tế với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ điện tử. Trong cùng thời điểm này, kỷ nguyên công nghệ 4.0 đã bắt đầu. Thời đại phát triển thăng hoa của những thiết bị điện tử thông minh hỗ trợ cho cuộc sống. Chúng tôi nhận thấy thuận lợi mà những thiết bị điện tử thông minh. Sẽ hỗ trợ nâng cao đời sống cũng như trong công việc của con người. Hòa vào nhịp phát triển chung của thế giới, SMARTTECH365 – thiết bị thông minh được ra đời và phát triển với mục tiêu nâng cao nhận thức, hiểu biết và đáp ứng nhu cầu trên thực tế. Mang tới khách hàng những thiết bị chất lượng, công nghệ hiện đại, giàu tiện ích, góp phần xây dựng ngôi nhà thông minh trong tương lai của quý khách.

Những thiết bị thông minh được SMARTTECH365 cung cấp:

  • Khóa cửa điện tử thông minh Philips
  • Khóa cửa điện tử thông minh Kaadas
  • Két thông minh Philips
  • Giàn phơi thông minh Philips
  • Trong tương lai SMARTTECH365 – thiết bị thông minh tiếp tục phát triển và cung cấp các thiết bị điện tử của nhà thông minh: hệ thống điều khiển đèn điện, âm thanh giải trí, rèm mành, bình nóng lạnh,…tất cả đều được điều khiển từ xa qua internet hoặc qua các thiết bị cầm tay.

Sứ mệnh của SMARTTECH365 – thiết bị thông minh là mang tới cho khách hàng những thiết bị điện tử hiện đại, dịch vụ tốt nhất, đảm bảo về chất lượng của nguồn hàng và đời sống tiện nghi nhất.

Chuyên khoá thông minh Philips Đà Nẵng, Kaadas Đà Nẵng, Két sắt thông minh Đà Nẵng, Giàn phơi thông minh Đà Nẵng

MON - SUN: 8:30 - 20:00
X